Quà tặng đối tác mùa Covid

🎁🎁🎁 Quà tặng & Quà biếu
👉 Cây phong bì 💵💵💵( quá nhạy cảm )
👉 Chai rượu ngoại 🍾🍾🍾( ko tinh tế )
🛑 Thời điểm dịch bệnh đang là mối đe dọa toàn cầu . Hãy chúc nhau sức khỏe để để cùng chung tay xây dựng và phát triển
❤ “Tổ yến rút lông thượng hạng” của Yến Sào Ngọc Khánh là một trong những món quà ý nghĩa mà những người tiêu dùng thông thái đã bình chọn và sử dụng trong suốt thời gian qua.
✅ Quy trình làm sạch một tổ yến rút lông mất nhiều thời gian và công sức nhất. Người thợ phải là người trẻ, mắt sáng, khéo tay và rất kiên nhẫn. Tổ yến thô được phun sương sơ qua cho tổ yến mềm nhẹ và hơi ẩm một chút, không được để nở ra hoàn toàn, phải sử dụng kính lúp soi mới rút được lông tơ nhỏ hơn cả sợi chỉ và những hạt bụi nhỏ xíu, loại bỏ hoàn toàn phần sơ mướp trong tổ yến. Vì chỉ phun sương nhặt sạch nên tổ yến rút lông giữ lại trọn vẹn 100% dinh dưỡng quý báu trong tổ yến.
✅ Tổ yến rút lông đạt chuẩn là tổ yến không bị nứt nhiều, tơi nhiều, giữ nguyên hình dạng ban đầu và đặt biệt giữ được hai chân tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng như tổ yến nguyên thủy, sạch sẽ lông con và bụi bẩn tới 95%.
✅ Sản phẩm tổ yến rút lông của yến sào Ngọc Khánh mang giá trị dinh dưỡng cao, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của tổ yến nguyên thủy, sợi yến dai, dòn và tanh thơm, được thu hoạch trực tiếp tại nhà nuôi yến của công ty CP yến sào Ngọc Khánh, được lựa chọn kĩ càng và giám sát chặt chẽ trong khâu làm sạch.
❤ Đối với Ngọc Khánh, mỗi tổ yến đến tay khách hàng đều gửi gắm cả tâm huyết của chúng tôi. Điều đó thể hiện qua chất lượng của Tổ Yến cũng như sự tinh tế trong từng chiếc hộp đựng, chiếc túi xách sang trọng thể hiện cách chăm sóc tận tâm nhất đến từng khách hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *